G-Lounge, Hội Quán Tuyệt Diệu là câu lạc bộ dành cho những phụ nữ hiện đại, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và thích tận hưởng cuộc sống.

Hội quán tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phụ nữ với các hoạt động online và offline giúp họ hoàn thiện bản thân, kết nối với những nhân vật thú vị, chia sẻ bí quyết làm đẹp và hạnh phúc.

NGƯỜI SÁNG LẬP

NGUYỄN THU GIAO

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm là giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đạo và chiến lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nữ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

Các chương trình huấn luyện và tư vấn cho doanh nghiệp và cá nhân được chị xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế và nguyên lý tam giác cân bằng giữa 3 yếu tố Cuộc sống – Công việc – Tình yêu. Nhờ đó, các cá nhân có thể hoàn thiện kỹ năng sống, và thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu.

TRỌNG TÂM HOẠT ĐỘNG

 

CUỘC SỐNG

Phong cách sống
Kỹ năng sống cho phụ nữ hiện đại
Dạy con độc lập
Chăm sóc – yêu bản thân
Cân bằng cuộc sống
Nhà đẹp sống vui

CÔNG VIỆC

Dịch vụ khách hàng
Quản trị công việc
Thấu hiểu con người
Năng lực lãnh đạo
Kỹ năng của nhân tài
Động lực để làm việc

TÌNH YÊU

Yêu thông thái
Làm chủ mối quan hệ
Tìm lại hạnh phúc
Thấu hiểu tình yêu
Vũ khí của phụ nữ

HOẠT ĐỘNG

NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI

Giải pháp nhân sựcho doanh nghiệp

Tuyển dụng – Quản lý – Đào tạo

HUẤN LUYỆN

Hoàn thiện phong cách cá nhân

Nâng cao năng lực lãnh đạo

Xây dựng thương hiệu cá nhân

 

TƯ VẤN

Chiến lược nhân sự

Chiến lược quảng bá sản phẩm

Phong cách cá nhân

 

 

SỰ KIỆN

Phong cách sống

Nghệ thuật – làm đẹp

Giới thiệu quảng bá sản phẩm

THẺ THÀNH VIÊN G-LOUNGE

Thẻ được cấp cho các thành viên đã đăng ký tại website của G-Lounge.
Thẻ cho phép các thành viên được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ những thương hiệu nhãn hàng cao cấp, được G-Lounge tặng quà và ebook hàng tháng.

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại

GREEN HUB

Green Hub nơi quảng bá cho lối sống xanh, các sản phẩm sạch, giúp khách hàng hiểu biết thêm vể công dụng và giá trị của các sản phẩm

Bất cứ phụ nữ nào yêu gia đình cũng muốn sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thực phẩm, hóa mỹ phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và chính bản thân mình. Ai cũng muốn có một địa chỉ  tin cậy, giá vừa phải, quảng bá trung thực và chăm sóc khách hàng tốt, nhưng thật chả dễ tìm thấy các thông tin này, vì có quá nhiều nơi bán hàng, lại rất ít nơi có những thứ thực sự cần thiết.  

Là một phụ nữ yêu gia đình, quý sức khỏe, Giao thành lập Green Hub, một nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sạch, chất lượng, tốt cho sức khỏe , là nơi tổ chức các buổi tiệc về phong cách và kỹ năng sống, giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Green Hub sẽ dành tặng nhiều ưu đãi cho những khách hàng ruột, có đơn hàng ổn định thường xuyên, những người muốn quảng bá và chia sẻ các sản phẩm tốt đến bạn bè