GIỚI THIỆU

Bạn có khi nào băn khoăn vì sao con người lại hành xử thật kém cỏi, vô ơn, thiếu trách nhiệm? Bạn thường đau lòng tổn thương vì nhiều mối quan hệ trở nên xấu đi mà không hiểu tại sao?

Bạn muốn hiểu người khác, để dễ trò chuyện là hợp tác, kinh doanh hay kết thân, bạn muốn có mối quan hệ tích cực và vui vẻ.

Bạn không rõ, có cách nào giúp bạn “đọc được vị” của bất cứ ai, để hiểu họ?

Hiểu con người là một chương trình đặc biệt, chia sẻ kinh nghiệm hơn 25 năm quản lý và dẫn dắt con người của Giao. Một chuyên gia về nhân sự và năng lực lãnh đạo.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  4 buổi (12 giờ)

Học phí: 8,000,000 ( VND)

Early bird: 7,000,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]