GIỚI THIỆU

Vì sao con người lại phức tạp thế? vì sao ta toàn hiểu sai nhau? hiểu con người, có phải là điều bất khả thi?
 
Làm thế nào để nhận ra người có thể làm việc và chung sống lâu dài: bố mẹ có thể hiểu con cái, vợ có thể hiểu chồng, sếp có thể hiểu nhân viên? bạn có thể hiểu khách hàng?

Bạn muốn hiểu người khác, để dễ trò chuyện , để hợp tác kinh doanh hay kết thân, bạn muốn có mối quan hệ tích cực và vui vẻ.

Hiểu, là điều quan trọng để cùng nhau chung sống hoà bình và hạnh phúc. Hiểu con người là chìa khoá của mọi thành công, của doanh nghiệp hay cá nhân. Thấu hiểu con người cũng chính là hiểu bản thân mình, giúp mình tìm thấy hạnh phúc.
 
“Hiểu con người”  sẽ là khóa học chia sẻ những bí quyết độc đáo và thú vị, của một người chuyên nghiên cứu và đọc hiểu về tính cách, xu hướng, ứng dụng vào ứng xử với con người.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội

Ngày học: 3/11 – 4/11 – 17/11 – 18/11

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  4 buổi (12 giờ)

Học phí: 7,600,000 ( VND)

Early bird: 5,800,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

Nhận thông báo lịch học

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại