GIỚI THIỆU

Mỗi người đàn bà đều có ở bên trong một sức mạnh tiềm ẩn. Sự dẻo dai bền bỉ. Sự linh hoạt khéo léo. Sự kiên nhẫn nhẹ nhàng. Sức mạnh này nếu được khơi dậy, được thổi bùng, sẽ trở thành một sức mạnh khó kháng cự. Sức mạnh khiến phụ nữ luôn tự tin để tìm thấy hạnh phúc.

Rất nhiều phụ nữ mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời mềm mại ngọt ngào và êm dịu hơn, rất nhiều phụ nữ biết rằng không chỉ vẻ đẹp bên ngoài giúp họ trở nên nữ tính hơn, mà họ cần được trang bị bộ kỹ năng Toàn diện của một phụ nữ, để tự mình làm chủ cuộc đời của mình.

Phụ nữ rất cần được trang bị những kỹ năng cơ bản này, như là một thứ vũ khí của đàn bà, để bớt lúng túng khi làm người yêu, làm vợ hay làm mẹ. Họ rất cần thực hành, chia sẻ, kết nối với người từng trải, học những bí quyết để trở thành một người đàn bà khôn ngoan.

Sức mạnh nữ tính, sẽ là một khoá học giúp hoàn thiện 10 kỹ năng cơ bản của phụ nữ hiện đại do chị Thu Giao, một chuyên gia huấn luyện năng lực lãnh đạo, có hơn 25 kinh nghiệm quản lý nhân sự, dẫn dắt, người đã giúp hàng trăm phụ nữ hoàn thiện bản thân, nữ tính và tự tin hơn, vui hơn, được yêu hơn.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày học: 3/10, 6/10, 7/10, 20/10, 21/10

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  5 buổi (12 giờ)

Học phí: 9,500,000 ( VND)

Early bird: 8,500,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]