GIỚI THIỆU

Phụ nữ Phong cách là một chương trình phát triển kỹ năng sống dành cho phụ nữ giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân, kết nối với chuyên gia. Chương trình được G-Lounge tổ chức với muc tiêu phát triển một cẩm nang kỹ năng sống cho phụ nữ hiện đại được chia sẻ bởi kinh nghiệm thành công lẫn thất bại bạn thường gặp trong cuộc sống, mà rất ít trường lớp nào hướng dẫn.
Chương trình là một chuỗi các hội thảo, khóa học với các hoạt động trải nghiệm trong mỗi buổi: Trò chuyện cùng chuyên gia, tư vấn cá nhân, tiệc trà kết nối, thay đổi trang phục và phong cách cùng Stylist, trải nghiệm nghệ thuật (bày bàn tiệc, cắm hoa, vẽ tranh…)
Chương trình có 10 chủ đề riêng biệt, trong mỗi chủ đề có 10 nội dung nhỏ có tính ứng dụng cao, các lớp học thật sự và online với các nội dung :

Các tiệc trà được tổ chức để thực hành nghi thức ứng xử, xã giao, làm đẹp , toàn bộ chương trình là các nội dung cụ thể, thực tiễn, với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về kỹ năng sống.
Chương trình được tổ chức tại Saigon và Hà nội, có phiên bản sách ebook và video để các bạn ở xa có thể tham dự. Chương trình kết nối với các nội dung thú vị, gần gũi, để trở thành một trung tâm toàn diện về mọi nhu cầu phát triển của phụ nữ, giúp họ trở thành người tự tin, duyên dáng, thanh lịch và khéo léo trong cuộc sống.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

  • Phát triển kỹ năng sống cho phụ nữ hiện đại
  • Tạo ra cộng đồng phụ nữ có phong cách
  • Tạo ra sân chơi bổ ích cho phụ nữ nơi họ được gặp gỡ trò chuyện với chuyên gia, kết nối với những người phụ nữ đồng điệu.

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  10 buổi (30 giờ)

Học phí: 15,000,000 ( VND)

Early bird: 12,000,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]