GIỚI THIỆU

Mỗi sáng đi làm, rất nhiều người đều băn khoăn tự hỏi, làm thế nào để có một công việc tốt? làm thế nào để thành công hơn, phát triển hơn, có chức vụ hay mức lương tốt hơn? Mình có phải người được trọng dụng không ? năng lực của mình có được đánh giá đúng mực không? Làm thế nào để trở thành “nhân tài” được thăng tiến? Rất ít người đạt được sự hài lòng trong công việc, vậy thì điều gì là quan trọng nhất để bạn có một công việc giúp bạn hoàn thiện bản thân, trở nên một người bén nhạy hơn, hạnh phúc hơn, và có những mối quan hệ chất lượng hơn?

THÀNH CÔNG THĂNG TIẾN – Sẽ là một khóa huấn luyện đặc biệt giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi về sự thành công và thăng tiến trong công việc. Giúp bạn trưởng thành và trở thành một người mà cấp trên nào cũng mong muốn tuyển dụng và gìn giữ. Giúp bạn chủ động trong công việc, xây dựng mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp, với cấp trên và với khách hàng quan trọng, không bị áp lực bất cứ ai, bất cứ điều gì ngoài tham vọng thành công của chính bạn.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  4 buổi (12 giờ)

Học phí: 8,000,000 ( VND)

Early bird: 7,000,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]