GIỚI THIỆU

 “Sẽ Hạnh Phúc” là buổi tiệc trà dành cho những phụ nữ đang gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Muốn biết cách vui, vượt qua khó khăn, muốn tìm thấy hạnh phúc và muốn tin vào tình yêu một lần nữa.
Chương trình sẽ giúp bạn khám phá bản thân, tìm ra “chìa khoá” cho mọi vấn đề của mình, và giữ lời hứa với chính mình rằng: “Tôi Sẽ Hạnh Phúc”.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

Giúp cho những ai gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, biết cách vui, vượt qua khó khăn muốn tìm thấy hạnh phúc và tin vào tình yêu một lần nữa.

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  1 buổi (3 giờ)

Phí tham dự: 1,000,000 ( VND)

Early bird: 900,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% phí tham dự

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]