GIỚI THIỆU

CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH là một chương trình dành cho mọi thành viên gia đình, giúp gắn bó, chia sẻkinh nghiệm nuôi dạy con trưởng thành cả thành công lẫn thất bại, từ những người đã nuôi dậy con thành công .
Chương trình có nội dung gần gũi, giản dị, khách mời thú vị và nhiều quan điểm đa dạng cùng trò chuyện : Giảng viên , bác sĩ, nhà nghiên cứu, các ứng dụng tư vấn xét nghiệm cá tính, hướng nghiệp, tâm lý, giúp trẻ em trưởng thành và hạnh phúc.
Chương trình có nguyên lý cốt lõi : “Làm bạn cùng con “ và các sáng kiến tương tác để người tham gia muốn chia sẻ câu chuyện của mình.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Xây dựng nền tảng giáo dục trẻ, tạo ra môi trường tích cực cho trẻ em.
  • Chia sẻ nỗi quan tâm của số đông phụ nữ nuôi con, kinh nghiệm thành công và dễ áp dụng

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  6 buổi (18 giờ)

Phí tham dự: 3,000,000 ( VND)

Early bird: 2,500,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% phí tham dự

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]