GIỚI THIỆU

Tiệc trà phong cách là một buổi tiệc hướng dẫn kỹ năng cho phụ nữ, giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân, nâng cấp vẻ đẹp bên trong và bên ngoài, giúp họ đẹp hơn phong cách hơn.

Bạn sẽ được gặp những chuyên gia phong cách hàng đầu. Bạn sẽ biết cách ứng xử tao nhã khi bước vào một buổi tiệc, biết cách tiếp khách và mặc đồ thật thanh lịch. 

Buổi tiệc sẽ diễn ra trong một không gian đẹp với những món ăn ngon và những lời thì thầm của những người phụ nữ thú vị, để bạn biết cách yêu và khiến bản thân luôn hạnh phúc.

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: Mời đăng ký email để nhận thông tin

Lịch: Chưa có

Thời lượng:  1 buổi (4 giờ)

Phí tham dự: 2,000,000 ( VND)

Early bird: 1.500,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% phí tham dự

Nhận thông báo lịch học

[contact-form-7 404 "Not Found"]