GIỚI THIỆU

Người khéo ứng xử. là người có trí thông minh cảm xúc cao, thấu hiểu cuộc sống, có thái độ tích cực và lịch thiệp. Ứng xử là một nghệ thuật, ai giỏi nghệ thuật này, luôn luôn được yêu mến gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Điều giúp cho một người khéo ứng xử, phát xuất từ nền tảng văn hoá, giáo dục của gia đình, họ luôn quan sát xung quanh, ghi nhận điều hay, tự mình đúc kết những nguyên tắc Ứng Xử Lịch Thiệp. Ứng xử, chính là điều quan trọng nhất để thể hiện nhân cách của một người, quan trọng hơn cả ngoại hình, tính tình, bằng cấp địa vị tài sản …nếu bạn muốn biết, các nguyên tắc ứng xử tế nhị và lịch thiệp, nếu bạn muốn biết, cách sống đẹp lòng mình, đẹp lòng người…

CHUYÊN GIA

Nguyễn thị thu giao
Chuyên gia tư vấn chiến lược và phong cách lãnh đạo

Chị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và năng lực lãnh đạo, người có hơn 25 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly – Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đọa và chiễn lược nhân sự.

Với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm và kỹ năng sống dành cho phụ nứ hiện đại, chị đã sáng lập G-Lounge –Hội quán tuyệt diệu dành cho phụ nữ với các chương trình hướng tới mục tiêu giúp họ hoàn thiện và biết yêu mình hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ

Giúp bạn biết các nguyên tắc ứng xử tế nhị và lịch thiệp, biết cách sống đẹp lòng mình, đẹp lòng người.

AI NÊN THAM DỰ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm: Hà Nội/ Sài Gòn

Ngày bắt đầu: 15/9

Lịch: 15/9

Thời lượng:  1 buổi (3 giờ)

Phí tham dự: 500,000 ( VND)

Early bird: 450,000 (VND)

Nhóm 2 người: Tặng thêm 10% học phí

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký theo dõi chương trình

[contact-form-7 404 "Not Found"]