Các cô gái hay hỏi mình: Làm thế nào để trông xinh đẹp hơn? Mình liền hỏi vài bạn trai, các cô gái xinh đẹp gây ấn tượng ở điểm gì, thật ngạc nhiên là nó chả có gì khó.

1. Hãy mỉm cười, nụ cười thật là vũ khí tối tân.răng quá xấu, nên đi nha sĩ ngay. Điều đầu tiên và quan trọng nhất, của một nụ cười đẹp, là răng. Nếu có răng đẹp, bạn đã trang bị vũ khí tên lửa tầm xa, chuyện còn lại là chuyện nhỏ.

2. Hãy dưỡng da. Làn da mềm mượt mát lạnh 50% do bẩm sinh, 50% do chăm sóc. Sờ vào làn da cánh tay, ngực và chân mềm mại, mình biết ngay cô ấy được ngắm nhìn và chăm sóc. Chả ai thích chạm vào một làn da khô ráp và nhăn nheo cả. Lười nhất thì dầu dừa, sữa tươi, chăm nhất thì vô vàn các loại vũ khí khiến làn da tươi trẻ. Mỗi tuần 1, 2 lần thôi, chả tốn mấy thời gian và tiền bạc, là đàn bà đừng để da héo hon. Tim héo hon.

21730859_782157711991365_2982686983924503968_n.jpg

3. Tóc: cũng như răng, tóc đẹp do bẩm sinh, lỡ xấu thì vô cùng tốn công chăm sóc. Chỉ cần tóc suông mượt, thơm sạch, đã là mái tóc đẹp. Đừng kiểu cọ, bết dầu, đừng gắn kẹp linh tinh lên tóc. tóc tố cáo tuổi tác và sự nữ tính, khi thu hút bởi 1 đối tượng, các cô gái hay vuốt tóc. Quá dễ để biết các cô đều thích được vuốt tóc được khen tóc đẹp. Gội đầu bằng thảo dược vỏ bưởi không shampoo, tóc thơm mượt. Tự mình đã ưng mình sau khi tắm gội xong. Khỏi cần nói, thơm, đã xinh hơn bội phần.

4. Hình dung ra mình khi đi họp, đi làm, đi chơi, dự tiệc, hay hẹn hò, ấn tượng mình muốn tạo ra rất quan trọng. Áo quần phụ kiện hay nước hoa đều phải thống nhất một thông điệp. Hình dung tốt về bản thân khiến bạn không chọn sai quần áo. Chọn phong thái nghiêm trang, nữ tính, sang trọng, đơn giản, quyến rũ, vui vẻ, thân thiện, thoải mái hay độc đáo, bạn đều có thể chủ ý tạo ra vẻ bề ngoài y như diễn viên thay vai.

5. Lời nói và giọng nói. Hãy tập ăn nói, luyện phát âm, tập kể chuyện lôi cuốn hấp dẫn. Giọng nói hay khiến mọi người cảm tình nhiều hơn cả gương mặt đẹp, lời nói dễ nghe khiến ai cũng quý cũng thương, điều mà nhan sắc không làm được.

6. Ngôn ngữ cơ thể. Phụ nữ quyến rũ bởi sức mạnh dịu dàng tinh tế, cách quan tâm chăm sóc khiến không ai có thể chống cự. Hãy học cách chạm khẽ, âu yếm, biết khi nào cần lùi xa hay tiến gần, đừng lạnh lùng hay đừng đeo bám. Sự nhạy cảm thông minh, biết người khác muốn gì, chính là thứ sắc đẹp hiếm có.

7. Ngoài ra, đàn bà xinh đẹp là đàn bà nhã nhặn, biết tôn trọng, luôn tương kính như tân. Đàn bà xinh đẹp hiếm khi ghen tuông, họ biết thế nào là sự riêng tư. Họ ít tò mò và không cố chiếm hữu đàn ông, nên họ luôn ở bên đàn ông hay ho thông minh. Đàn bà đẹp, khiến đàn ông tốt đẹp hơn hạnh phúc hơn. Đàn bà đẹp, chả bao giờ chọn chung sống với đàn ông xấu xí yếu ớt hay nhu nhược kém cỏi. Họ chỉ yêu được người tử tế nhân hậu và mạnh mẽ. Bạn thế nào, sẽ gặp người thế ấy. Bí kíp xinh đẹp vô cùng đơn giản dễ áp dụng, nhở?

X
X