Hiểu về
HAPPY MOM

Happy Mom là gì ?

Happy Mom là một câu lạc bộ giúp phụ nữ làm mẹ, trưởng thành và hạnh phúc. Thông qua việc kết nối, chia sẻ, học hỏi từ nhửng trải nghiệm thực tế, cả thành công lẫn thất bại trong việc nuôi dạy con. Happy Mom không chỉ là một chương trình nuôi dạy con, mà còn giúp hoàn thiện kỹ năng và phong cách sống cho phụ nữ giúp họ trở thành một bà mẹ hạnh phúc, ngoài ra, clb còn chia sẻ các chủ đề phụ nữ quan tâm như tình yêu, hạnh phúc, sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, quản lý và chăm sóc gia đình.
 

Người truyền cảm hứng HAPPY MOM

Nguyễn Thu Giao, Chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và phong cách lãnh đạo
Happy Mom được xây dựng và dẫn dắt bởi chị Thu Giao, người có 20 năm kinh nghiệm làm mẹ và 25 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia, có kinh nghiệm trong việc phát triển năng lực con người và phát triển tổ chức, Chị sáng lập Hội quán tuyệt diệu, trung tâm phát triển kỹ năng sống cho phụ nữ. Khách mời của chương trình là các bà mẹ từng trải, những đứa trẻ hạnh phúc , những người truyền cảm hứng, chuyên gia tâm lý và sức khỏe. Chương trình chú trọng trải nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm cụ thể không lý thuyết , dễ áp dụng. Các thành viên của Happy Mom cũng có thể tìm  kiếm các cố vấn, huấn luyện viên cho mình và con mình, khi cần thiết.
 

Hình thức truyền tải nội dung của HAPPY MOM

Happy Mom có chương trình video, audio, ebook, có forum, hội thảo và lớp học, chương trình kéo dài trong 3 tháng, người tham dự có thể theo dõi từ xa hay học tại SG và HN, hàng tháng có livestream và buổi gặp để thành viên tham dự có thể trực tiếp hỏi đáp vấn đề của mình. Mỗi người sẽ có hồ sơ tham dự để theo dõi kết quả, sự thay dổi của bản thân mình, làm bài tập thực hành và thực hiện dự án cá nhân của mình, cho con mình.
 
Mỗi thành viên của Happy Mom cam kết trở thành một bà mẹ hạnh phúc, họ sẽ kết nối và giúp đỡ các bà mẹ khác, chia sẻ bài học từ chương trình. Họ có nhóm riêng bạn thân ( Buddy), có cùng nhu cầu và quan tâm giống họ, đóng góp ý kiến giúp họ cùng tiến bộ. Họ cũng có thể trở thành Happy Mom F1 đồng hành và nhân rộng chương trình, nếu họ có năng lực lan tỏa và chuyên môn liên quan.
 

Nội dung của HAPPY MOM

Chương trình Happy Mom được xây dựng trên các nguyên tắc của năng lực lãnh đạo: lãnh đạo chính mình, gia đình của quản lý tốt mối quan hệ với mọi người xung quanh. Happy Mom là nơi chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn. toàn bộ nội dung được xây dựng từ các câu chuyện và khó khăn thực tiễn chứ không giáo điều và lý thuyết. Các bài tập có thể áp dụng ngay được vào cuộc sống, không chỉ trong việc dạy con mà còn cho công việc, cuộc sống, gia đình. Các nội dung và hoạt động đa dạng, như đọc sách và học hỏi du lịch cùng con, tìm gia sư cho con, vui chơi giải trí và đưa nghệ thuật vào cuộc sống sẽ dần được giới thiệu.
Tham khảo 5 nội dung chính của HAPPY MOM tại đây.
 
5 nội dung Happy Mom

Happy Mom không phải là lớp học dạy làm mẹ

Happy Mom, là một cộng đồng những người yêu phụ nữ, yêu con trẻ, chia sẻ và khích lệ bạn thay đổi giúp bạn hoàn thiện bản thân mình.

 1. Câu lạc bộ dành cho bà mẹ, một hệ sinh thái có tính gắn kết cao, giúp bạn Làm mẹ hạnh phúc
 2. Nội dung có tính hệ thống và có tính thực tiễn không giáo điều
 3. Các hướng dẫn tình huống cụ thể có thể sử dụng trọn đời
 4. Các hoạt động đa dạng, tương tác và cố vấn cho từng cá nhân
 5. Có sự tham dự của khách mời chất lượng và những người trưởng thành hạnh phúc

 

Happy Mom giúp cha mẹ cùng con trưởng thành

 • Xây dựng nền tảng năng lực làm mẹ, chuẩn bị cho tương lai của con, trở thành người bạn đường tin cậy và chiếc neo vững chắc và an toàn cho con trưởng thành. Giúp mẹ biết kiểm soát cảm xúc và làm chủ kỹ năng làm mẹ
 • Vun đắp tổ ấm bình yên và thế giới bình yên, an toàn cho con khôn lớn, đầu tư vào con, tạo ra kỷ niệm cho con trong suốt cuộc đời. Tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình: Cam kết hòa thuận và ưu tiên trong gia đình
 • Dạy con phải trái đúng sai, cách bảo vệ bản thân mình, dạy con nguyên tắc ứng xử nền tảng và tư duy độc lập. Dạy con yêu cơ thể, có lối sống lành mạnh và tích cực
 • Phát triển và hoàn thiện cho con các năng lực giúp con trưởng thành và hạnh phúc, biết cách xây dựng phẩm chất tốt đẹp.
 • Giúp con vững vàng mạnh mẽ trở thành người có bản lĩnh vượt qua sóng gió trong cuộc đời, dạy con biết từ chối và biết từ bỏ. Hướng dẫn các bà mẹ có con chưa ngoan, thay đổi hành vi và làm chủ cảm xúc của mình

Các hoạt động trong chương trình HAPPY MOM

 1. Chuyên gia mentor tham gia chia sẻ thảo luận
 2. Lớp học tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
 3. Livestream dành cho học viên từ xa
 4. Tài liệu gửi qua email
 5. Nhóm Happy Mom trên Facebook
 6. Nhóm Messenger cho Buddy

Phí tham dự HAPPY MOM

Tìm hiểu thêm tại đây