Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với website giaogiao.vn của G-Lounge

Chúng tôi là Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ Giao có địa chỉ trụ sở tại L14-08B, Lầu 14, Tòa Nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ giao dịch: Số 22, Đường D6, Khu biệt thự Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hoạt động kinh doanh thông qua website: giaogiao.vn.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kĩ trước khi đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ!

Hướng dẫn sử dụng website
Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể hoạt động và mua sắm trên website giaogiao.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi trong mỗi email.

Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Xác nhận và từ chối đơn hàng
Khi quý khách đặt hàng tại giaogiao.vn chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, giaogiao.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại giaogiao.com. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

Hủy bỏ đơn hàng tại giaogiao.vn
Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ đơn hàng đã thực hiện trên website giaogiao.vn, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0123 574 7779 để yêu cầu hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng trong trường hợp đơn hàng của bạn đang được vận chuyển.

Chương trình khuyến mãi
Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giaogiao.vn thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của giaogiao.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Early Bird, Voucher và Mã ưu đãi
– Early Bird/ Voucher/ Mã ưu đãi là hình thức chiết khấu mà G-Lounge dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của sản phẩm, đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã ưu đãi, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng Mã ưu đãi kèm theo.

– Giaogiao.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng Mã ưu đãi không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng Mã ưu đãi mà không cần thông báo trước. Mã ưu đãi trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Giaogiao.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

Điều kiện và Điều khoản sử dụng Ưu đãi
Early Bird, các Voucher, Mã ưu đãi sẽ được áp dụng cho đơn hàng theo quy định của từng chương trình ưu đãi cụ thể. Thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng Voucher, Mã ưu đãi và các Chương trình ưu đãi Quý khách vui lòng truy cập https://www.giaogiao.vn/tin-tuc/qua-tang/

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Giaogiao.vn
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
– Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).
– Cách 2: Thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng quốc tế.

Đối với người mua hàng từ Giaogiao.vn thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Giaogiao.vn
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Giaogiao.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Giaogiao.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Giaogiao.vn mà Giaogiao.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, Giaogiao.vn sẽ giải quyết các sự cố phát sinh cho khách hàng hoặc sẽ đền bù một Mã ưu đãi cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quy định về bảo mật
Giaogiao.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Giaogiao.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC/ MUA HÀNG ONLINE
Khi có nhu cầu mua hàng online trên giaogiao.vn quý khách hàng hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn và click vào khóa học, sự kiện, sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Click chọn thời gian, chủng loại thích hợp (đối với những dịch vụ, sản phẩm đa dạng).

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm gồm: tên khóa học sự kiện, tên sản phẩm, thời gian, chủng loại, số , giá một cách chính xác. Sau đó click vào ĐĂNG KÝ THAM DỰ/ ĐẶT MUA NGAY.

Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản G-Lounge hoặc nhập email của bạn để G-Lounge gửi thông tin đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin giao hàng sau đó click vào ô GIAO ĐẾN ĐỊA CHỈ NÀY (đối với những chương trình có vé hoặc sản phẩm).

Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toàn rồi click vào ô THANH TOÁN.

Bước 7: Sau khi đơn hàng của bạn đặt thành công trong vòng 24h chuyên viên chăm sóc khách hàng của Vascara sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi hàng được giao đi.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Kính gửi Quý Khách,
Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của Quý khách đối với G-Lounge, chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

Ngay khi mua hàng lần đầu tại Giaogiao.vn, nếu chưa sở hữu G-Lounge’s Member Card, Quý khách sẽ được cấp thẻ thành viên và được tham gia chương trình “Tích lũy điểm”:

– Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 30 điểm (tương đương doanh số mua hàng 3.000.000Đ) sẽ được nhận thẻ VIP bạc.
– Khách hàng VIP bạc sau khi tích lũy được 100 điểm (tương đương doanh số mua hàng 10.000.000Đ) sẽ được nhận thẻ VIP vàng.
Với thẻ khách hàng thân thiết/thẻ VIP, Quý khách có thể nhận được ưu đãi đặc biệt tại hệ thống Vascara trên toàn quốc như sau:
– Được giảm giá khi đăng ký tham dự khóa học, sự kiện hoặc mua hàng tại G-Lounge (10% đối với thẻ VIP Bạc hoặc 15% đối với thẻ VIP Vàng)
– Được tặng Thiệp chúc mừng và Phiếu quà tặng nhân dịp sinh nhật khách hàng.
– Được ưu tiên nhận tin về chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới, quà tặng của G-Lounge cùng các đối tác.
– Được tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VIP.

Lưu ý: Chương trình giảm giá cho Thẻ thành viên, Thẻ VIP được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại văn phòng và qua website giaogiao.vn.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ G-Lounge qua Hotline miễn phí 0123 574 7779 hoặc gửi email về địa chỉ: giao.care@gmail.vn.
G-Lounge rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chính sách bảo hành.
G-Lounge luôn nỗ lực mang đến những khóa học, sự kiện, dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời dành cho phái đẹp từ những nội dung mới mẻ, hấp dẫn được nghiên cứu và tham khảo ý kiến của khách hàng, những sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm nghiệm, người dùng yêu thích và bình chọn, những dịch vụ uy tín được chọn lọc và những quà tặng, ưu đãi hàng tháng. Theo đó, G-Lounge đã cải tiến và áp dụng Chính sách bảo hành dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại website www.giaogiao.vn

Điều kiện áp dụng:
– Khách hàng vui lòng xuất trình mã khách tham dự, mã học viên, phiếu bảo hành để được áp dụng chính sách bảo lưu, bảo hành.

– Các khách tham dự, học viên sẽ được bảo lưu học phí, phí tham dự trọn đời khi báo hoãn với G-Lounge tối thiểu 1 ngày trước khi khóa học sự kiện diện ra.

– Các sản phẩm được bảo hành miễn phí theo thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành của từng sản phẩm.

– G-Lounge từ chối bảo lưu học phí trong các trường hợp khách hàng, học viên báo hoãn tham dự sai thời gian quy định của G-Lounge.

– G-Lounge từ chối bảo hành trong cách trường hợp.
+ Sản phẩm không có phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.
+ Sản phẩm bị hư hỏng và lỗi từ phía khách hàng gây nên như trầy xước, sản phẩm không còn nguyên vẹn do bị động vật cắn, bảo quản không tốt gây hỏng hóc, biến chất,.…

– Trong mọi trường hợp, quyết định của G-Lounge là quyết định cuối cùng.

Chính sách giao nhận
Chính sách giao nhận của Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Giao về việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho khách hàng được quy định cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng Chính sách
G-Lounge áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của G-Lounge qua kênh bán hàng thương mại điện tử (www.giaogiao.vn)

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển
2.1 Đối tượng vận chuyển
Sản phẩm được G-Lounge áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

2.2 Phạm vi vận chuyển
G-Lounge sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

3. Hình thức vận chuyển
G-Lounge sẽ áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.
G-Lounge sẽ hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất.

4. Chi phí vận chuyển
4.1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại Tp. Hồ Chí Minh:
– Phí vận chuyển: G-Lounge sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển để giao hàng tận nơi (door to door service) với các sản phẩm có trọng lượng dưới 0,5 kg. Các sản phẩm có khối lượng trên 0.5 kg sẽ được vận chuyển tùy theo mức phí được tính dựa theo địa chị cụ thể khách hàng cung cấp hiển thị ngay tại bước ĐĂNG KÝ MUA HÀNG.
– Phí thu hộ (COD Fee): G-Lounge sẽ hỗ trợ phụ phí thu hộ COD để giao hàng tận nơi (door to door service).

4.2. Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác.
G-Lounge hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp – COD (giao hàng nhận tiền) tại tất cả các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy theo mức phí được tính dựa theo địa chị cụ thể khách hàng cung cấp hiển thị ngay tại bước ĐĂNG KÝ MUA HÀNG.

5. Thời gian vận chuyển
Thời gian giao hàng được tính như sau:
Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác định đặt hàng thành công. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:
Tp. HCM Trong 24 giờ.
Hà Nội Trong 48 giờ

Các tỉnh thành khác Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển

Lưu ý: G-Lounge cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà G-Lounge không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong G-Lounge sẽ phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

6. Các lưu ý.
Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website Thương mại điện tử của G-Lounge. Nhưng Khách hàng lưu ý là không được phép thử sản phẩm.

Dịch vụ vận chuyển của G-Lounge sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng G-Lounge đến khách hàng.

Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… đầy đủ chứng từ của G-Lounge, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của G-Lounge để xử lý ngay (Điện thoại: 0123 574 7779; Email: giao.care@gmail.com)

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai hình thức, thông tin, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của G-Lounge để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. G-Lounge không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và G-Lougne sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (Nếu có) trong vòng 14 ngày làm việc.

– G-Lounge cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

Chính sách đổi trả
Quý khách khi mua hàng tại giaogiao.vn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. G-Lounge cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sai thông tin, bị lỗi kỹ thuật hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể gửi sản phẩm lại cho G-Lounge để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 4 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Giaogiao.vn cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Giaogiao.vn. G-Lounge xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Giaogiao.vn sau thời gian này.

Hướng dẫn đổi sản phẩm
Điều khoản và điều kiện đổi hàng
Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn (Còn nguyên tem ngoài vỏ hộp với nhu cầu đổi do không ưng và muốn thay thế bằng sản phẩm khác)

– Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Giaogiao.vn.

– Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (04 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
Khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website giaogiao.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, cùng mã vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Số 22, đường D6, Khu biệt thự Saigon Pearl, 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng TMĐT”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về G-Lounge. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). G-Lounge sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Phí đổi hàng
– Miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại G-Lounge trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa lòng, không thích chủng loại…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của G-Lounge.